LINE ID : @cameramaker info@thecameramaker.com

ทางเว็บไซต์ คาเมร่า เมคเกอร์ ขอนำบทความรีวิวสินค้ามาเผยแพร่เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการศึกษา
ขอขอบคุณเจ้าของกระทู้: Camerart Magazine
สามารถดูรีวิวต้นฉบับได้ที่: https://www.camerartmagazine.com/product-review/accessories/review-กระเป๋าเป้-backpack-f-stop-รุ่น-lotus.html

LOTUS เป็นกระเป๋าเป้ แบบ Backpack รุ่นเล็กที่สุดของ Mountain Series ของ F-STOP ที่ได้รับการออกแบบด้วยการใส่ความเป็น Adventure Lifestyle ให้ความสบายในการสะพายหลังเดินทาง ด้วยแผงกระชับหลังที่นุ่มสบายแนบเข้ากับสรีระของร่างกายผสมผสานกับวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงที่ให้ความแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักเบา เนื้อผ้ากันน้ำ และทนทานต่อการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี รวมทั้งระบบซิปกันน้ำ เพื่อปกป้องกล้องและอุปกรณ์รวมทั้งสิ่งที่บรรจุอยู่ภายในสามารถใช้งานได้ในทุกสภาพอากาศ พร้อมทั้งถุงกันน้ำสำหรับใส่ประเป๋าได้ทั้งใบมาให้ใช้งาน

LOTUS มีรูปทรงที่กะทัดรัด มีความจุ 32 ลิตร พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานแบบเดียวกับ Mountain Series รุ่นใหญ่ ภายในกระเป๋ามีกระเป๋าสำหรับบรรจุกล้องแยกไว้ให้ สามารถบรรจุกล้องได้ 2 ตัวพร้อมเลนส์ประมาณ 4 ตัว (รวมเลนส์ซูม 70-200 มม. หรือ 100-400 มม. พร้อมแฟลชอีก 1 ตัว) การเปิดใช้กล้อง สามารถเปิดได้จากด้านหลังของเป้ได้โดยตรงโดยไม่ต้องดึงกระเป๋าส่วนบรรจุกล้องออกจากตัวเป๋

ภายในกระเป๋ามีพื้นที่เพียงพอสำหรับการบรรจุเสื้อผ้าสำหรับการเดินทางได้ 1-2 วัน เป็นเป้แบบ Backpack ที่สมบูรณ์แบบที่บรรจุได้ทั้งกล้องและเสื้อผ้าสำหรับการเดินทางที่สมบุกสมบันได้ทันที

F-STOP รุ่น LOTUS ยังมีพร้อมสำหรับสายรัดด้านข้างสำหรับรัดกระเป๋าขาตั้งกล้องพร้อมช่องบรรจุด้านข้างทั้ง 2 ข้าง สำหรับบรรจุสิ่งจำเป็นอื่นๆ รวมทั้งขวดน้ำได้อีกด้วย ส่วนฝาด้านบนยังสามารถเปิดมีช่องแยกสำหรับใส่อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องไม่ว่าจะเป็นสายลั่นชัตเตอร์ แบตเตอรี่สำรอง การ์ดสำรอง ใบเดียวใส่ได้ครบเพียงพอสำหรับการเดินทางถ่ายภาพเลยทีเดียว

จากการที่ได้ลองกับกระเป๋ารุ่นนี้ เรื่องแรกเลยสำหรับท่านที่ต้องการกระเป๋าเป้ที่สะพายสบาย เดินได้สบายตัว กระเป๋าเป้รุ่นนี้สะพายใช้งานได้สบายตัวจริงๆ การออกแบบเมื่อสะพายมีการผ่อนน้ำหนัก และลดแรงกดที่บ่าได้ดี ไม่มีอาการปวดไหล่ หรือ หลัง เมื่อใช้งาน

การใช้งานเกี่ยวกับกล้อง และอุปกรณ์  แม้ว่าจะบรรจุอยู่ในกระเป๋าภายใน แต่ก็สามารถเปิดใช้งานได้สะดวกดีจากด้านหลังของตัวเป้ ช่องบรรจุเสื้อผ้าและสัมภาระต่างๆ เพียงพอสำหรับการใช้งานเดินทาง 1-3 วันได้เลยทีเดียว

F-STOP รุ่น LOTUS มีให้เลือกใช้งานได้ 3 สี คือ สีน้ำตาลอมเขียว สีส้ม และสีดำ วันนี้มีจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ที่ร้านค้ากล้องชั้นนำ… Big Camera, Zoom Camera, World Camera, Power Buy, Digital2Home, RN Camera และอีกหลายสถานที่ รวมไปถึงช่องทาง Online ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, iTrue Mart, Wemall, และ 11Steet

สนใจสินค้ากรุณาติดต่อ บริษัท คาเมร่า เมคเกอร์

Line ID : @cameramaker