Samyang Cinema Lens

เลนส์ Samyang Cinema เป็นเลนส์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งาน Video โดยเฉพาะ ด้วยระบบ de-click ที่ออกแบบมาเพื่อให้วงแหวน focus และ aperture ทำงานเงียบ ไม่มีเสียงเล็ดลอดเข้าไปใน file Video ประกอบกับเฟืองที่ถูกติดตั้งมาเพื่อใช้งานร่วมกับ Follow focus ได้ทันที ทำให้ตอบสนองต่อการทำงานของ filmmaker หรือ Cinematographer เป็นอย่างมาก

Learn More

Samyang Photo Lens

Samyang Photo Lens เป็นเลนส์ที่ออกแบบมาสำหรับงานบันทึกภาพนิ่ง เหมาะสำหรับช่างภาพมืออาชีพที่มองหาเลนส์ prime คุณภาพสูง ที่ให้ความคมชัดและรูรับแสงที่กว้างเอาใจช่างภาพมืออชีพที่กำลังมองหาเลนส์ที่ให้ Depth of Field สวยๆ Samyang ยังมีรุ่นและระยะ focal range ที่ครบทุกช่วงตั้งแต่เลนส์ fisheye จนกระทั้งถึงเลนส์ tele โดยรองรับการทำงานกับกล้องทุกแบรนด์ และกล้อง DSLR และ Mirrorless

Learn More

Mitakon Lens

Mitakon เลนส์มือหมุนคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับจากช่างภาพชั้นนำทั่วโลก โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ออกแบบมาให้ใช้งาน Photo และ Cinema ได้ในตัวเดียวกัน โดยสามารถเปิดค่ารูรับแสงได้กว้างถึง f0.95 เอาใจทั้งช่างภาพมือสมัครเล่นและช่างภาพมืออาชีพ เหมาะสำหรับกล้อง DSLR และ Mirorless ทั้งขนาด Full Frame หรือ MFT

Learn More

Venus Optics

Venus Optics Lens หรือ Laowa Lens เป็นเลนส์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่องรองรับการถ่ายภาพ Macro สำหรับช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่น ด้วยการศึกษาค้นคว้า เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานของช่างภาพให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น 60mm Ultra Macro แบบ 2:1 หรือ 15mm Ultra Wide Macro ที่รองรับการใช้งานแบบ Shift เลนส์ได้ ทำให้เลนส์ Venus เป็นที่ถามถึงมากที่สุดในขณะนี้ อีกทั้งเลนส์รุ่นใหม่ที่จะออกสู่ตลาด ล้วนแต่เป็นเลนส์ชนิดพิเศษที่รอให้ช่างภาพเลือกใช้

Learn More

Nisi Filter

ผู้นำด้าน Filter ที่รองรับการใช้งานสำหรับช่างภาพมืออาชีพ และมือสมัครเล่น รวมไปถึงงาน Cinema ที่ต้องใช้ความละเอียดในเรื่องการถ่าย Nisi Filter มีสินค้าที่ตอบสนองต่อการใช้งานอย่างครอบคลุม ตั้งแต่แผ่น Circular Filter, Square Filter, ตัว Holder และรวมไปถึง Cinema Filter ปัจจุบัน Nisi Filter ได้วางจำหน่ายไปแล้วทั่วโลกและได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำเทคโนโลยี่ด้าน filter อย่างแท้จริง

Learn More

Fotospeed Strap

สายสะพายกล้อง Fotospeed ถูกออกแบบใน USA เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานของช่างภาพในขณะทำกิจกรรม outdoor ต่างๆ โดยตัวสายสะพายช่วยให้ช่างภาพสะดวกในการพกพาและใช้งาน ด้วยระบบ Lock ที่เป็นลิขสิทธิของทาง Fotospeed คือ One press hand free button เราเพียงแค่โยกคันโยกไปที่เครื่องหมาย lock กล้องจะถูก lock ไว้ข้างลำตัวตลอดเวลา โดยที่จะไม่หล่นหรือไหลมาขณะก้มหรอวิ่ง และตัวสายยังปรับสายให้อัตโนมัติในขณะใช้งานได้อีกด้วย

Learn More

Swivi Viewfinder

Swivi Viewfinder เป็นอุปกรณ์อีกชิ้นที่ Cinematographer ขาดไม่ได้ มันสามารถช่วยให้เราสามารถควบคุมการทำงานอยู่ท่ามกลางแสงแดด และยังขยายจอ LCD ให้ใหญ่ขึ้นอีก 3 เท่า เหมาะสำหรับช่างภาพที่ต้องการเช็คงาน และรายละเอียดให้ชัดเจน รวมไปถึงงาน Video ที่ต้องการความชัดเจนในขณะบันทึก Live View

Learn More

WenPod

WenPod ผู้นำเรื่อง Stabilizer สำหรับงาน Video และงาน Cinema สำหรับช่างภาพที่ต้องการความละเอียดและความประณีต ในการบันทึกภาพเคลื่อนไหวผ่านกล้อง DSLR หรือ Mirrorless รวมไปถึง Action Camera และ Smart Phone


Drift Innovation

สุดยอด Action Camera จากประเทศอังกฤษ อีกหนึ่งกล้อง Action ที่ถูกออกแบบมาเพื่อกีฬา 2 ล้อทุกประเภท ด้วยรูปทรง AeroDynamic และระบบ Video Full HD ที่ใช้งานง่าย รวมไปถึงจอ LCD ที่สามารถหมุนได้ 300 องศา ที่เป็นคุณสมบัติเด่นที่มีเพียงคนเดียวในท้องตลาด ทำให้ Drift สามารถติดตรงไหนของรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ก็ได้

Learn More

Teris-Tech

ขาตั้งกล้องสำหรับงาน Cinema และ Film production มีตั้งแต่ขาเล็กที่รองรับงาน small production house จนถึงขนาดใหญ่ที่รองรับงาน broadcast ด้วยความเอาใจใส่ในการผลิตและชิ้นงานที่ได้คุณภาพด้วยคุณสมบัติ carbon fiber ทำให้ Teris มีน้ำหนักเบา และทนทานต่อการใช้งานในหลายรูปแแบบ

Learn More

Egg Helmets

หมวกที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการกระแทก ด้วยเทคโนโลยี่จาก Egg Helmet ที่เน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ทำให้หมวกมีชั้นที่ป้องกันมากกว่าหมวกทั่วไปถึง 3 เท่า และยังสามารถเปลี่ยนลายหมวกตามต้องการได้ด้วย skin และ Add-on น่ารักๆที่เพิ่มความสดใสให้กับน้องๆ หมวก Egg Helmets ผลิตและออกแบบในประเทศฮอลแลนด์

Learn More

Techart Pro

 

Techart อแดปเตอร์สำหรับช่างภาพมืออาชีพที่ตอบสนองต่อการใช้งานมากที่สุดในขณะนี้ ด้วยคุณสมบัติพิเศาที่ช่วยแปลงให้เลนส์แมนนวล กลายเป็นเลนส์ออโตโฟกัส รองรับการใช้งานกับ Leica M mount ซึ่งสามารถช่วยให้เลนส์ leica กลายเป็นเลนส์ออโตโฟกัสได้เมื่อใช้ร่วมกับกล้อง Sony A7